Khi bạn đã đăng nội dung và cảm thấy nó không phù hợp (ví dụ: nội dung không phù hợp, cảm xúc, riêng tư, không chọn hình ảnh/video phù hợp, không muốn công khai lại, v.v.), bạn có thể xóa hoàn toàn nội dung đó. Hãy thường xuyên dọn dẹp nội dung cũ để giữ hình ảnh gọn gàng hoặc cập nhật những khoảnh khắc của bạn.
Các bước để xóa khoảnh khắc:
-
Nhấn vào phần ngoài cùng bên phải của thanh điều hướng để vào Khoảnh khắc diệnngười dùng.
-
Tìm bài đăng bạn đã tạo và chạm vào góc dưới bên phải của < .. > , Và chọn Xóa bỏ.
